SonKim Land đóng góp 4 tỷ vào quỹ “vì người nghèo” tại giải golf Thủ Đức mở rộng 2023

09 Tháng 09 2023
Đầu tháng 9 vừa qua, SonKim Land đã tự hào đồng hành cùng Giải Golf Thủ Đức mở rộng lần thứ 2 trong vai trò Nhà tài trợ đặc biệt. Hưởng ứng tinh thần “Vì TP. Thủ Đức văn minh, hiện đại, nghĩa tình” của giải đấu, SonKim Land đã chung tay tài trợ 4 tỷ đồng vào Quỹ “Vì người nghèo” của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

Giải Golf Thủ Đức Open lần 2 đã thu hút hơn 280 golfer thuộc 70 CLB trên cả nước tham gia với giải thưởng Hole In One có tổng giá trị lên đến 40 tỷ, trong đó có phần thường trị giá hơn 5 tỉ đồng do SonKim Land tài trợ.

Toàn bộ nguồn kinh phí này sẽ được dùng cho các hoạt động từ thiện – xã hội nhằm mục đích hỗ trợ và động viên những người có hoàn cảnh khó khăn cũng như giúp TP. Thủ Đức cải tạo hạ tầng kỹ thuật trên địa bàn để nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân. 
Là nhà phát triển bất động sản với tinh thần kiến tạo để nâng cao giá trị cuộc sống, SonKim Land luôn đề cao trách nhiệm xã hội và mong muốn đồng hành cùng chính quyền TP. Thủ Đức trong việc xây dựng và phát triển cộng đồng theo hướng bền vững, khác biệt và sáng tạo.
Không chỉ tham gia tài trợ cùng Giải Golf Thủ Đức mở rộng, dịp đại lễ Quốc khánh 2/9 năm nay, SonKim Land đã đồng hành cùng Giải chạy Sơn Kim TP. Thủ Đức nhằm lan tỏa thông điệp sống xanh, sống khỏe trong cộng đồng và tạo ra một ngày hội thể thao thường niên mới tại trung tâm hành chính mới của Thủ Thiêm. Cùng theo dõi Facebook SonKim Land để đón chờ những hoạt động vì cộng đồng ý nghĩa và không kém phần thú vị trong tương lai!

OTHERS

19 Tháng 11 2019

Terry Fox Run 2019