NGÔI LÀNG BỀN VỮNG: Nhân viên SonKim Land chung tay xây nhà

30 Tháng 06 2020
Là hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình Ngôi làng bền vững, ngày 27.06.2020, hơn 25 tình nguyện viên và CEO của công ty SonKim Land đã cùng tham gia xây dựng nhà cho gia đình anh Huỳnh Văn Dũng, ngụ tại ấp 4, xã Hưng Thạnh, huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp.  
Trao đổi với chúng tôi, gia đình anh Huỳnh Văn Dũng cho biết: “Tối hôm qua, tui nôn nao không ngủ được, sáng cũng dậy thật sớm để đón mọi người. Các bạn tình nguyện viên quá nhiệt tình và xông xáo. Không ngại nắng, cực nhọc mà phụ tui hết mình. Tui rất biết ơn và tự nhủ phải nỗ lực hơn nữa”. 
Ông Andy Han Suk Jung – Tổng giám đốc SonKim Land phát biểu: “Đối với một nhà phát triển bất động sản, được chung tay xây dựng nhà cho một gia đình khó khăn là một điều rất ý nghĩa với chúng tôi. Trong tương lai, SonKim Land sẽ tiếp tục triển khai và nhân rộng các mô hình phát triển cộng đồng tương tự hướng đến 03 giá trị cốt lõi của chúng tôi: Khác biệt - Sáng tạo - Bền vững để chung tay, góp sức tạo nên những thay đổi tích cực cho các cộng đồng đang gặp nhiều khó khăn” 
 


 

OTHERS

19 Tháng 11 2019

Terry Fox Run 2019