DI SẢN

DI SẢN

Nền tảng vững chắc và hiểu biết sâu sắc về thị trường

NGHỆ THUẬT

NGHỆ THUẬT

Phong cách và gu thẩm mỹ tinh tế trong mọi thiết kế dự án

PHONG CÁCH SỐNG

PHONG CÁCH SỐNG

Hình thành nên phong cách sống hiện đại và đẳng cấp cho khách hàng

Trách nhiệm xã hội

Social Feeds

REAL ESTATE FORECASTING
Ông Andy Han Suk Jung, Tổng Giám đốc SonKim Land dự báo: Năm 2019, giá đất sẽ tiếp tục tăng đều do nhu cầu của thị trường . Nhiều dự án quy mô lớn hơn sẽ được nhà phát triển bất động sản tập trung vào các địa điểm nằm ngoài khu trung tâm. Các dự án hạng sang mới sẽ chậm ra mắt, dẫn đến các dự án hiện tại sẽ trở nên hấp dẫn hơn.
GIỜ TRÁI ĐẤT 2019
Hưởng ứng Giờ Trái đất 2019 - Cùng tắt các thiết bị điện trong 01 giờ đồng hồ - vì Hành tinh xanh của Chúng ta. Hãy cùng chung tay Bảo vệ Trái đất bằng hành động thật đơn giản!
Sự kiện Khánh thành dự án Serenity Sky Villas
Sự kiện Khánh thành dự án 𝗦𝗲𝗿𝗲𝗻𝗶𝘁𝘆 𝗦𝗸𝘆 𝗩𝗶𝗹𝗹𝗮𝘀 đã được diễn ra vào tối thứ sáu (19/04/2019) trong không khí sang trọng, tinh tế với những bản tình đầy lãng mạn. Tại sự kiện, những chủ nhân đầu tiên và quan khách được trải nghiệm thực tế không gian sống của dự án nhà ở thuộc Phiên bản giới hạn độc đáo này.
sự kiện “Soft Openning” ra mắt dự án Serenity Sky Villas – Biệt thự trên không đầu tiên tại Việt Nam
Mời quý khách hàng đến tham dự sự kiện “Soft Openning” ra mắt dự án Serenity Sky Villas – Biệt thự trên không đầu tiên tại Việt Nam diễn ra vào ngày 30/03 trong không gian nhà hàng Pháp Jardin Des Sens.
PHÒNG TRANH NGAY ĐẠI SẢNH
Các nhà thiết kế khéo léo sắp đặt các mảng đá marble thành những mảng ghép lập thể tạo nên sự vững chãi và khoáng đạt cho không gian đại sảnh. Trong khi đó, các nghệ sĩ sắp đặt lựa chọn và phối hợp những bức họa cùng những món đồ tạo tác biến không gian chung của khu căn hộ trở thành một không gian nghệ thuật đong đầy cảm xúc.
THANG MÁY CHO XE HƠI DÒNG S-CLASS ĐẦU TIÊN TẠI SÀI GÒN
Bạn đã bao giờ nghe đến chưa? Hai chiếc thang máy như thế đã được hoàn tất tại Serenity Sky Villas và chỉ đang chờ được đưa vào sử dụng. Sẽ rất sớm thôi cư dân Serenity sẽ được trải nghiệm tiện nghi nhỏ nhưng rất xứng tầm này.

Thư ngỏ từ Tổng Giám đốc

Mr. Han Suk Jung
Tổng Giám đốc - SonKim Land

Kính gửi Quý khách hàng và Đối tác,

Trong năm vừa qua, SonKim Land đã nỗ lực rất nhiều để phát triển danh tiếng của mình tại thị trường Việt Nam và duy trì vị thế là một trong những công ty bất động sản hàng đầu trong nước cũng như khu vực . Công ty tập trung phát triển các dự án cao cấp tại các vị trí đắc địa tại TPHCM, và những sản phẩm đã ra mắt đều đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ các nhà đầu tư. Chỉ riêng năm 2018 chúng tôi đã hoàn thành The Nassim và Gateway Thao Đien, cả hai đều nằm ở khu vực quận 2 với dân trí cao và hạ tầng đang phát triển vượt bậc ; và giới thiệu Metropole Thu Thiem, được kì vọng sẽ trở thành một biểu tượng mới của Khu đô thị mới Thủ Thiêm. Ngoài ra , tiến độ xây dựng Serenity Sky Villas đang ổn định và dự kiến bàn giao năm 2019.

Để đảm bảo chất lượng dự án , chúng tôi chọn lọc và làm việc với các chuyên gia tư vấn uy tín và nổi tiếng trên thế giới . Tầm nhìn cũng như năng lực của họ giúp chúng tôi thực hiện các thiết kế độc đáo , tạo được dấu ấn khác biệt trên thị trường.

Ngoài ra , SonKim Land luôn ý thức việc thúc đẩy doanh nghiệp tiến lên để mang lại lợi ích cho các nhà đầu tư. Điều này chỉ có thể được thực hiện thông qua sự tập trung mạnh mẽ, liên tục của công ty vào chất lượng, uy tín, sự bền vững , và dịch vụ khách hàng vượt trội.

Trong suốt quá trình phát triển của SonKim Land , chúng tôi luôn mỗi ngày có sự đổi mới, sáng tạo và tiến bộ về công nghệ. Chúng tôi có đội ngũ lãnh đão và nhân viên đầy tài năng , nhiệt huyết và luôn khích lệ sự phát triển bản thân mạnh mẽ trong mỗi thành viên.

Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng & Đối tác đã là một mảnh ghép trong hành trình phát triển của SonKim Land cho đến nay, và chúng ta tiếp tục kỳ vọng những thành tựu mới trong năm 2019.

Khách sạn/ F&B

Xem chi tiết

Văn phòng

Xem chi tiết

53-55 Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
+84 28 3823 1564
+84 28 3823 1574

Liên hệ