banner
DI SẢN

banner
DI SẢN

Nền tảng vững chắc và hiểu biết sâu sắc về thị trường

banner
NGHỆ THUẬT

banner
NGHỆ THUẬT

Phong cách và gu thẩm mỹ tinh tế trong mọi thiết kế dự án

banner
PHONG CÁCH SỐNG

banner
PHONG CÁCH SỐNG

Hình thành nên phong cách sống hiện đại và đẳng cấp cho khách hàng

13

Danh mục các dự án

Trách nhiệm xã hội

Thông tin Facebook

CÙNG NHÌN LẠI NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐẸP NHẤT TẠI GIẢI CHẠY SƠN KIM THÀNH PHỐ THỦ ĐỨC
Ngày 3/9 vừa qua, cộng đồng runners ở mọi lứa tuổi và nghề nghiệp, đã cùng nhau chinh phục và thắp sáng đường chạy Sơn Kim Thành Phố Thủ Đức với vô vàn cung bậc cảm xúc và sắc màu.
TRẢI NGHIỆM LƯỚT XE BUÝT TỰ HÀNH TẠI GIẢI CHẠY SƠN KIM THÀNH PHỐ THỦ ĐỨC
Không chỉ 'đốn tim' các 'rân nờ' của Giải chạy Sơn Kim Thành phố Thủ Đức với giải thưởng hấp dẫn, cung đường mãn nhãn và những hoạt động hấp dẫn, Sơn Kim còn mang đến cho các 'chân chạy' thêm một trải nghiệm đầy thú vị với chiếc xe buýt tự hành đầy mới lạ!
THE METROPOLE GHI DẤU GIẢI CHẠY THƯỜNG NIÊN CỦA THỦ ĐỨC
Sở hữu vị trí trái tim của Thủ Thiêm, dự án The Metropole Thủ Thiêm phát triển bởi SonKim Land đang dần trở thành một địa điểm gắn liền với những sự kiện gây tiếng vang nhất của TP.HCM và TP. Thủ Đức.
SẮC MÀU CUỘC SỐNG CÁC ĐÔ THỊ TOD TẠI NHẬT BẢN
Bộ ảnh “Cuộc sống quanh TOD” được thực hiện bởi đội ngũ SonKim Land trong chuyến đi khảo sát các mô hình TOD tiêu biểu tại Nhật Bản trung tuần tháng 5 đã ghi lại cuộc sống của người dân Nhật Bản xung quanh các đô thị TOD.
Sự kiện Khánh thành dự án Serenity Sky Villas
Sự kiện Khánh thành dự án 𝗦𝗲𝗿𝗲𝗻𝗶𝘁𝘆 𝗦𝗸𝘆 𝗩𝗶𝗹𝗹𝗮𝘀 đã được diễn ra vào tối thứ sáu (19/04/2019) trong không khí sang trọng, tinh tế với những bản tình đầy lãng mạn. Tại sự kiện, những chủ nhân đầu tiên và quan khách được trải nghiệm thực tế không gian sống của dự án nhà ở thuộc Phiên bản giới hạn độc đáo này.
PHÒNG TRANH NGAY ĐẠI SẢNH
Các nhà thiết kế khéo léo sắp đặt các mảng đá marble thành những mảng ghép lập thể tạo nên sự vững chãi và khoáng đạt cho không gian đại sảnh. Trong khi đó, các nghệ sĩ sắp đặt lựa chọn và phối hợp những bức họa cùng những món đồ tạo tác biến không gian chung của khu căn hộ trở thành một không gian nghệ thuật đong đầy cảm xúc.

53-55 Nguyễn Đình Chiểu, phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM, Việt Nam
+84 28 3823 1574
+84 28 3823 1564
Dịch vụ khách hàng: +84 28 7306 7979, +84 93 592 7979
Hotline: +84 93 592 7979

TƯ VẤN

Vui lòng chọn phòng ban cần liên hệ

Liên hệ