Designing

a brighter future

Designing

a brighter future

Designing

a brighter future

Designing

a brighter future

Designing

a brighter future

Designing

a brighter future

Designing

a brighter future

Designing

a brighter future

Designing

a brighter future

Designing

a brighter future

Designing

a brighter future

Designing

a brighter future

Designing

a brighter future

Trách nhiệm xã hội

Social Feeds

THANG MÁY CHO XE HƠI DÒNG S-CLASS ĐẦU TIÊN TẠI SÀI GÒN
Bạn đã bao giờ nghe đến chưa? Hai chiếc thang máy như thế đã được hoàn tất tại Serenity Sky Villas và chỉ đang chờ được đưa vào sử dụng. Sẽ rất sớm thôi cư dân Serenity sẽ được trải nghiệm tiện nghi nhỏ nhưng rất xứng tầm này.
FRESH, GREEN OASIS IN THE HEART OF SAIGON
Những bức tường xanh đang được hoàn thiện để sẵn sàng phủ xanh lối đi riêng dẫn tới những căn biệt thự trên không tại Serenity Sky Villas.
Kitkat Rose "hai cấp độ" Tình yêu và Tình bạn
Nếu đã có tình cảm dành cho nhau thì ngày nào cũng là ngày yêu bạn nhé! Hãy dành cho nhau những lời yêu thương với Kitkat Rose "hai cấp độ" Tình yêu và Tình bạn....
ART GALLERY IN THE MAIN LOBBY
The designers have cleverly set up marble stone slabs to create an airy, spacious main lobby. Meanwhile, the involved artists have selected, ...
REAL ESTATE FORECASTING
Mr. Andy Han Suk Jung – CEO of SonKim Land said “Land prices will continue to increase steadily backed by the strong demand. More of
JOYEUSE ST.VALENTIN 2019 !
Nâng cao trải nghiệm sành điệu của bạn với ghép rượu hoàn hảo tại ba-Michelin đóng vai jardin des sens Sài Gòn.

Thư ngỏ từ Tổng Giám đốc

Mr. Han Suk Jung
Tổng Giám đốc - SonKim Land

Kính gửi Quý khách hàng và Đối tác,

Trong năm vừa qua, SonKim Land đã nỗ lực rất nhiều để phát triển danh tiếng của mình tại thị trường Việt Nam và duy trì vị thế là một trong những công ty bất động sản hàng đầu trong nước cũng như khu vực . Công ty tập trung phát triển các dự án cao cấp tại các vị trí đắc địa tại TPHCM, và những sản phẩm đã ra mắt đều đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ các nhà đầu tư. Chỉ riêng năm 2018 chúng tôi đã hoàn thành The Nassim và Gateway Thao Đien, cả hai đều nằm ở khu vực quận 2 với dân trí cao và hạ tầng đang phát triển vượt bậc ; và giới thiệu Metropole Thu Thiem, được kì vọng sẽ trở thành một biểu tượng mới của Khu đô thị mới Thủ Thiêm. Ngoài ra , tiến độ xây dựng Serenity Sky Villas đang ổn định và dự kiến bàn giao năm 2019.

Để đảm bảo chất lượng dự án , chúng tôi chọn lọc và làm việc với các chuyên gia tư vấn uy tín và nổi tiếng trên thế giới . Tầm nhìn cũng như năng lực của họ giúp chúng tôi thực hiện các thiết kế độc đáo , tạo được dấu ấn khác biệt trên thị trường.

Ngoài ra , SonKim Land luôn ý thức việc thúc đẩy doanh nghiệp tiến lên để mang lại lợi ích cho các nhà đầu tư. Điều này chỉ có thể được thực hiện thông qua sự tập trung mạnh mẽ, liên tục của công ty vào chất lượng, uy tín, sự bền vững , và dịch vụ khách hàng vượt trội.

Trong suốt quá trình phát triển của SonKim Land , chúng tôi luôn mỗi ngày có sự đổi mới, sáng tạo và tiến bộ về công nghệ. Chúng tôi có đội ngũ lãnh đão và nhân viên đầy tài năng , nhiệt huyết và luôn khích lệ sự phát triển bản thân mạnh mẽ trong mỗi thành viên.

Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng & Đối tác đã là một mảnh ghép trong hành trình phát triển của SonKim Land cho đến nay, và chúng ta tiếp tục kỳ vọng những thành tựu mới trong năm 2019.

Khách sạn/ F&B

Xem chi tiết

Văn phòng

Xem chi tiết

53-55 Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
+84 28 3823 1564
+84 28 3823 1574

Liên hệ