banner
DI SẢN

banner
DI SẢN

Nền tảng vững chắc và hiểu biết sâu sắc về thị trường

banner
NGHỆ THUẬT

banner
NGHỆ THUẬT

Phong cách và gu thẩm mỹ tinh tế trong mọi thiết kế dự án

banner
PHONG CÁCH SỐNG

banner
PHONG CÁCH SỐNG

Hình thành nên phong cách sống hiện đại và đẳng cấp cho khách hàng

13
Thư ngỏ từ Tổng Giám đốc
Thư ngỏ từ Tổng Giám đốc
Han Suk Jung

Đối tác và Quý Khách hàng thân mến,

Kiến tạo những giá trị sống tinh tế, độc đáo và khác biệt luôn là sứ mệnh của SonKim Land trong suốt hành trình 27 năm hình thành và phát triển.

Qua nhiều năm nỗ lực cùng chiến lược tiên phong Luxury Boutique mà chưa nhà phát triển nào áp dụng, chúng tôi đã đạt được những thành công nhất định, để lại dấu ấn SonKim Land trong từng dự án, sản phẩm mà chúng tôi thực hiện. Với nền tảng vững chãi này, chúng tôi đã sẵn sàng để chuyển mình lên một tầm cao mới. Song song với việc củng cố vị thế trong phân khúc cao cấp, hạng sang cùng với dự án The Metropole Thủ Thiêm, thị trường bất động sản Việt Nam đang chứng kiến sự chuyển mình của SonKim Land khi chúng tôi mở rộng sang những dự án có quy mô lớn hơn, với những phân khúc và đối tượng khách hàng đa dạng. Tuy nhiên, dù ở phân khúc nào, chúng tôi vẫn giữ nguyên tinh thần và ‘Dấu ấn SonKim Land’ trong từng sản phẩm nhà ở, thương mại, văn phòng, nghỉ dưỡng và dịch vụ quản lý vận hành bất động sản.

Là công ty Việt Nam hoạt động theo các tiêu chuẩn quốc tế, SonKim Land tiếp tục khẳng định vị thế với những giải thưởng uy tín trong nước và thế giới cũng như đón nhận sự tin tưởng của các đối tác, nhà đầu tư trên thế giới qua các thương vụ gọi vốn ấn tượng.

Với những đổi mới trong hành trình sắp tới, chúng tôi hy vọng luôn nhận được sự đồng hành và ủng hộ của Quý Đối tác, Khách hàng.

Danh mục các dự án

Trách nhiệm xã hội

Thông tin Facebook

REAL ESTATE FORECASTING
Ông Andy Han Suk Jung, Tổng Giám đốc SonKim Land dự báo: Năm 2019, giá đất sẽ tiếp tục tăng đều do nhu cầu của thị trường . Nhiều dự án quy mô lớn hơn sẽ được nhà phát triển bất động sản tập trung vào các địa điểm nằm ngoài khu trung tâm. Các dự án hạng sang mới sẽ chậm ra mắt, dẫn đến các dự án hiện tại sẽ trở nên hấp dẫn hơn.
GIỜ TRÁI ĐẤT 2019
Hưởng ứng Giờ Trái đất 2019 - Cùng tắt các thiết bị điện trong 01 giờ đồng hồ - vì Hành tinh xanh của Chúng ta. Hãy cùng chung tay Bảo vệ Trái đất bằng hành động thật đơn giản!
Sự kiện Khánh thành dự án Serenity Sky Villas
Sự kiện Khánh thành dự án 𝗦𝗲𝗿𝗲𝗻𝗶𝘁𝘆 𝗦𝗸𝘆 𝗩𝗶𝗹𝗹𝗮𝘀 đã được diễn ra vào tối thứ sáu (19/04/2019) trong không khí sang trọng, tinh tế với những bản tình đầy lãng mạn. Tại sự kiện, những chủ nhân đầu tiên và quan khách được trải nghiệm thực tế không gian sống của dự án nhà ở thuộc Phiên bản giới hạn độc đáo này.
sự kiện “Soft Openning” ra mắt dự án Serenity Sky Villas – Biệt thự trên không đầu tiên tại Việt Nam
Mời quý khách hàng đến tham dự sự kiện “Soft Openning” ra mắt dự án Serenity Sky Villas – Biệt thự trên không đầu tiên tại Việt Nam diễn ra vào ngày 30/03 trong không gian nhà hàng Pháp Jardin Des Sens.
PHÒNG TRANH NGAY ĐẠI SẢNH
Các nhà thiết kế khéo léo sắp đặt các mảng đá marble thành những mảng ghép lập thể tạo nên sự vững chãi và khoáng đạt cho không gian đại sảnh. Trong khi đó, các nghệ sĩ sắp đặt lựa chọn và phối hợp những bức họa cùng những món đồ tạo tác biến không gian chung của khu căn hộ trở thành một không gian nghệ thuật đong đầy cảm xúc.
THANG MÁY CHO XE HƠI DÒNG S-CLASS ĐẦU TIÊN TẠI SÀI GÒN
Bạn đã bao giờ nghe đến chưa? Hai chiếc thang máy như thế đã được hoàn tất tại Serenity Sky Villas và chỉ đang chờ được đưa vào sử dụng. Sẽ rất sớm thôi cư dân Serenity sẽ được trải nghiệm tiện nghi nhỏ nhưng rất xứng tầm này.

53-55 Nguyễn Đình Chiểu, phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM, Việt Nam
+84 28 3823 1574
+84 28 3823 1564
Dịch vụ khách hàng: +84 28 7306 7979, +84 93 592 7979
Hotline: +84 93 592 7979

TƯ VẤN

Vui lòng chọn phòng ban cần liên hệ

Liên hệ