banner
Di sản

banner
Nghệ thuật

banner
Phong cách sống

13

Câu chuyện thương hiệu

Tầm nhìn

Tại SonKim Land, chúng tôi không chỉ xây nhà, mà còn kiến tạo nghệ thuật sống. Vậy nên chúng tôi đã áp dụng một chiến lược độc đáo cho mọi sản phẩm mà chúng tôi phát triển. Đó là chiến lược Luxury Boutique.

 

Các dự án Luxury Boutique, còn được biết đến với tên gọi là “Bất động sản phiên bản giới hạn”, cần thỏa mãn 3 yếu tố dưới đây:

 

Yếu tố quan trọng đầu tiên của dự án Luxury Boutique là thiết kế độc đáo và tinh tế. Đó là sự kết hợp hài hòa giữa nghệ thuật và cuộc sống, không gian thư giãn hoặc làm việc với sự chỉn chu trong từng chi tiết, những vật liệu đặc biệt và chất lượng hoàn thiện vượt trội.

 

Yếu tố thứ hai chính là vị trí. Dự án nhất định phải được đặt tại một vị trí đắc địa mà nhiều người mong ước nhất.

 

Và yếu tố cuối cùng, cũng quan trọng nhất là quy mô giới hạn và chọn lọc.

Nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp
Tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế
Kiến tạo giá trị sáng tạo và đột phá cho cộng đồng
Mang đến thịnh vượng cho đối tác.

Sứ mệnh

Mang đến trải nghiệm sống đẳng cấp hơn cho khách hàng thông qua sự khác biệt trong thiết kế, kiến tạo không gian hiện đại, thanh lịch, tinh tế và hình thành cộng đồng có phong cách sống độc đáo.

Mở lối thành công và tăng trưởng bền vững lâu dài tại Việt Nam cho các nhà đầu tư và đối tác

Trở thành nơi làm việc lý tưởng để nâng cao kỹ năng, phát triển bản thân cũng như mang đến sự hài lòng cho mỗi nhân viên

Giá trị cốt lõi

SỰ KHÁC BIỆT: Chúng tôi tin tưởng vào phương pháp tiếp cận độc đáo, riêng biệt để tạo sự khác biệt và thúc đẩy doanh nghiệp phát triển hơn.

ĐỘC ĐÁO: Mọi thứ chúng tôi kiến tạo là phiên bản duy nhất.

ĐỔI MỚI: Chúng tôi không bao giờ ngừng tìm kiếm những ý tưởng đột phá nhằm ghi dấu sự khác biệt của mình trên thị trường.

ĐÁNG TIN CẬY: Chúng tôi đem đến những gì chúng tôi cam kết.

TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ: Chúng tôi khác biệt trên thị trường vì chúng tôi luôn tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế một cách nghiêm ngặt.

TỈ MỈ & CẦU TOÀN: Những gì chúng tôi mang lại vượt trên sự mong đợi của khách hàng, nhân viên & đối tác.

CÔNG TY QUỐC GIA, TƯ DUY QUỐC TẾ: Chúng tôi tự hào là công ty quốc gia mang những bản sắc riêng biệt của Việt Nam nhưng vẫn phát triển mạnh mẽ theo tư duy quốc tế.

MẪN CÁN: Vì chúng tôi hiểu việc biến một ý tưởng tuyệt vời thành một kiệt tác trong đời thực cần trình độ chuyên môn vững chắc và sự nỗ lực bền bỉ.

slider
slider
slider

VỀ CHÚNG TÔI

Câu chuyện về SonKim Land bắt đầu từ giữa những năm 1950 với nền tảng được dựng xây từ thương hiệu Đại Thành - hợp tác xã nổi tiếng trong ngành dệt may hàng đầu tại Việt Nam thời bấy giờ. Với nền tảng vững chắc và kinh nghiệm vô giá từ thế hệ trước, năm 1993, Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Sơn Kim (tiền thân của SonKim Land) được thành lập bởi thế hệ thứ 3 của gia đình họ Nguyễn.

 

Sở hữu kinh nghiệm phát triển doanh nghiệp và kế́ thừa những tinh hoa trong hai thế kỷ, SonKim Land cam kết đưa doanh nghiệp bước lên một tầm cao mới cũng như đóng góp hơn nữa cho cộng đồng ở các lĩnh vực hoạt động sản xuất, bán lẻ và bất động sản. Những đối tác mà công ty đã thiết lập được quan hệ vững chắc bao gồm BankInvest, Hongkong Land, Hamon Developments, GS Retail, GS Shop, Pourcel Château, Watami International, Samsung...

 

Sau này lĩnh vực thứ 3 - bất động sản đã được tách riêng và phát triển thành SonKim Land. Từ thời điểm thành lập và trong từng bước phát triển, SonKim Land luôn đặt mục tiêu trở thành nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp trong các lĩnh vực căn hộ, văn phòng, nghỉ dưỡng và quản lý bất động sản.

Tuyên ngôn thương hiệu

SonKim Land mở lối đi riêng. Với SonKim Land không trải nghiệm nào giống với trải nghiệm nào. 
 
Chúng tôi xây dựng dấu ấn độc nhất vô nhị của một thương hiệu bất động sản Việt Nam cam kết chỉ hoạt động dựa trên các tiêu chuẩn quốc tế. SonKim Land coi trọng thiết kế, sự hoàn mỹ và đột phá sáng tạo thể hiện qua các sản phẩm mang đậm tính nghệ thuật, di sản và phong cách sống hiện đại đặc trưng của thương hiệu. Chúng tôi chăm chút, tính toán đến từng chi tiết nhỏ nhặt nhất trong mọi dự án, công trình và hoạt động của mình nhằm tạo ra một thành quả chưa từng có, một nguyên bản mang đậm dấu ấn SonKim Land.
 
Chúng tôi tự hào với thương hiệu của mình, con đường mình đã chọn và những người đồng hành cùng chúng tôi trên con đường này. SonKim Land đã đứng vững, đang phát triển và sẽ tiếp tục vươn xa.
 

slider
slider
slider

Các cột mốc

 

2024

Bàn giao The Opera Residence - The Metropole Thủ Thiêm

2023

  • Lễ cất nóc The Opera Residence – The Metropole Thủ Thiêm
  • Bàn giao The Crest Residence – The Metropole Thủ Thiêm
  • Bàn giao The Hallmark – The Metropole Thủ Thiêm
  • Bàn giao METT – The Metropole Thủ Thiêm

2022

  • Launched Alpha condo – The 9 Stellars
  • Launched The OpusK Residence – The Metropole Thu Thiem

2021

  • Ra mắt giai đoạn I – Biệt thự Alta – The 9 Stellars
  • Bàn giao The Galleria Residence – The Metropole Thủ Thiêm
  • Ra mắt căn hộ Alta – The 9 Stellars

2020

•    Tiến hành lễ cất nóc phân khu The Galleria Residence (Tháng 8, 2020)
•    Ra mắt phân khu 3 của dự án The Metropole Thủ Thiêm – The Opera Residence (Tháng 10, 2020)

2019

•    Bàn giao dự án Serenity Sky Villas (Tháng 3, 2019)
•    Ra mắt phân khu 2 của dự án The Metropole Thủ Thiêm – The Crest Residence (Tháng 9, 2019)

2018

•    Bàn giao 02 dự án:
     o    Gateway Thao Dien (Tháng 5, 2018)
     o    The Nassim (Tháng 7, 2018)
•    Tiến hành lễ cất nóc dự án Serenity Sky Villas (Tháng 6, 2018)
•    Ra mắt phân khu 1 của dự án The Metropole Thủ Thiêm – The Galleria Residence (Tháng 12, 2018)

2017

•    Tiến hành lễ cất nóc 02 dự án:
     o    Gateway Thao Dien (Tháng 5, 2017)
     o    The Nassim (Tháng 7, 2017) 
•    Ra mắt dự án The Albany

2016

Ra mắt dự án Serenity Sky Villas

2015

Ra mắt 02 dự án:
•    Gateway Thao Dien
•    The Nassim

2011

Quản lý 02 dự án:
•    Empress Tower
•    Indochine Tower

2009

Đưa vào vận hành dự án Sentinel Place

1993

Thành lập Công Ty TNHH Đầu Tư và Phát Triển Sơn Kim 
•    (SonKim Group) được thành lập 
2024
2023
2022
2021
2020
2019
2018
2017
2016
2015
2011
2009
1993

Chia sẻ từ đối tác

slider
“SonKim Land là một trong những nhà phát triển có tầm nhìn đi trước thời đại nhất Việt Nam nhờ nắm bắt được nhịp đập của ngành bất động sản. Điều này được thể hiện rõ ràng trong tầm nhìn của họ đối với The Galleria Residence và The Opera Residence tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với tư cách là kiến trúc sư nước ngoài, hợp tác với SonKim Land trong hai dự án mới này là một trải nghiệm thú vị và ý nghĩa đối với chúng tôi. Có hai điều khiến cho việc hợp tác với SonKim Land trở nên trọn vẹn: 1) Chúng tôi có chung định hướng về việc cam kết nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng thông qua thiết kế; cũng như, 2) Chúng tôi được chia sẻ đam mê về nghệ thuật qua những thiết kế xuất sắc - DPA theo đuổi điều này trong tất cả các công trình của chúng tôi và SonKim Land cũng luôn đồng chí hướng. Những điều này mang lại tiếng nói chung khi hai bên cùng phối hợp làm việc và đính hướng cho chúng tôi trong các phương án thiết kế.”
Tan Jiann Woei
Giám đốc, DPA Sài Gòn
slider
“Trong số tất cả các nhà phát triển bất động sản hàng đầu, KAZE rất vinh dự được hợp tác với SonKim Land trong 2 phân khu của dự án The Metropole Thủ Thiêm: The Galleria và The Crest Residence. Cả hai đều được xây dựng tại vị trí vàng, kết nối bán đảo Thủ Thiêm với các quận 1, 4, 7 sầm uất. Trong suốt 3 năm hợp tác, từ năm 2018, chúng tôi đánh giá cao sự nỗ lực và đẳng cấp chuyên nghiệp mà SonKim Land đưa vào các dự án. Cách phân bổ công việc theo từng nhóm chuyên môn, có nhiệt huyết và trách nhiệm trong từng hạng mục đã giúp những khó khăn trong quá trình phát triển dự án được giải quyết một cách có hệ thống và hội đủ sự linh hoạt cần thiết.”
Fong Chan Zeuthen
Nhà sáng lập, KAZE Interior Design Studio
slider
“Với dự án chất lượng cao và tọa lạc ngay trung tâm khu đô thị mới, SonKim Land mang đến cho khách hàng một sản phẩm bất động sản độc đáo phù hợp cho mục đích mua để ở lẫn đầu tư.”
Trương Minh Trí
Tổng giám đốc Arcadis Việt Nam
slider
“Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã có cơ hội cung cấp dịch vụ thiết kế kỹ thuật đầu vào cho một số dự án cao cấp nhất của SonKim Land. Aurecon nhận thấy SonKim Land luôn có phong cách làm việc cực kỳ chuyên nghiệp khi tập trung vào Chất lượng, Tính bền vững và các giải pháp kỹ thuật tốt nhất dành khách hàng. Chúng tôi mong muốn tiếp tục duy trì mối quan hệ hợp tác đôi bên, để Aurecon và SonKim Land có thể mang đến thị trường cho Việt Nam các sản phẩm bất động sản hàng đầu với chất lượng tốt nhất.”
Gabe Carter
Giám đốc điều hành, Aurecon Việt Nam
slider
“Là một nhà tư vấn cảnh quan đã và đang hợp tác với SonKim Land trong nhiều dự án, chúng tôi đánh giá rất cao các tiêu chuẩn quốc tế về tiện ích và trang thiết bị mà SonKim Land yêu cầu thiết lập cho dự án của họ. Phát triển ý tưởng thiết kế luôn là phần quan trọng nhất để triển khai một dự án mới. Bên cạnh những đề xuất của chúng tôi, SonKim Land luôn chia sẻ thêm những ý kiến rất có giá trị về tiện ích, dịch vụ cũng như lựa chọn vật liệu giúp gia tăng thêm giá trị cho công trình. Thực tế, giai đoạn thi công luôn diễn ra thuận lợi do các công tác thiết kế đều được phối hợp chặt chẽ trước với các đơn vị tư vấn khác như kiến trúc sư, kỹ sư kết cấu, kỹ sư cơ khí ... dưới sự kiểm soát và quản lý tốt của SonKim Land. Vì vậy, việc cung cấp các sản phẩm tốt nhất cho khách hàng luôn có thể được thực hiện một cách suôn sẻ. Nhân cơ hội này, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến SonKim Land, vì đã tin tưởng và ủng hộ dịch vụ thiết kế của chúng tôi. Chúng tôi rất mong muốn sẽ được tăng cường mối quan hệ hợp tác với SonKim Land trong tương lai.”
Nguyễn Ngọc Quỳnh Thanh
Kiến trúc sư cảnh quan cao cấp, Land Sculptor Studio Co, Ltd.