The Metropole Thủ Thiêm tiến hành cất nóc khu căn hộ The Galleria Residence

Thứ 4, 19 Tháng 08, 2020
Ngày 18.08.2020 vừa qua, khu căn hộ The Galleria Residence – phân khu 1 của dự án The Metropole Thủ Thiêm đã tiến hành cất nóc – hoàn thành phần kết cấu của tòa tháp Hermitage. Chủ đầu tư Quốc Lộc Phát và đơn vị phát triển dự án SonKim Land cùng các nhà thầu thiết kế, xây dựng vẫn đang tiếp tục chăm chút việc thiết kế, xây dựng các hạng mục hoàn thiện cuối cùng để bàn giao cho khách hàng theo đúng cam kết vào năm 2021. 


Nhân sự kiện cất nóc khu căn hộ The Galleria Residence, ông Andy Han Suk Jung – Tổng Giám Đốc của SonKim Land chia sẻ “Lễ cất nóc khu căn hộ The Galleria Residence không chỉ là một sự kiện đáng chú ý trong tiến độ xây dựng của dự án The Metropole Thủ Thiêm mà còn đánh dấu một bước ngoặt tiêu biểu trong hành trình xây dựng và phát triển của SonKim Land. Từ một nhà phát triển Luxury Boutique, giờ đây chúng tôi chúng mình trở thành nhà phát triển dự án quy mô hơn với dự án The Metropole Thủ Thiêm. The Galleria Residence hứa hẹn sẽ là một điểm đến mới đáng chú ý tại Sài Gòn, khởi đầu cho chuẩn sống đô thị thượng lưu tại The Metropole Thủ Thiêm. Chúng tôi rất tự hào khi được hợp tác với các chuyên gia tư vấn quốc tế xuất sắc cũng như đem về nhiều giải thưởng uy tín cho khu căn hộ The Galleria Residence. Đây chính là minh chứng mạnh mẽ nhất cho cam kết về các tiêu chuẩn chất lượng mà chúng tôi mong muốn đem đến ​​cho dự án, giúp cư dân tận hưởng chuẩn mực mới trong một tuyệt tác không gian sống đẳng cấp.”
 
The Galleria Residence là phân khu đầu tiên của dự án The Metropole Thủ Thiêm. Đây là một trong số ít các dự án hạng sang hiếm hoi trên bán đảo Thủ Thiêm có pháp lý rõ ràng (Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và tài sản cấp ngày 31/12/2019). Tọa lạc tại tâm điểm của Khu đô thị mới Thủ Thiêm, The Galleria Residence là điểm kết nối quan trọng giữa các quận trung tâm trong thành phố. Quy hoạch tổng thể thông minh giúp tối đa hóa tầm nhìn cho mọi căn hộ, hầu như 100% căn hộ tại đây được đảm bảo tầm nhìn hướng sông và trung tâm quận 1 sầm uất. 
Với 3 tòa tháp được đặt theo tên của những bảo tàng mỹ thuật nổi tiếng: Hermitage, Prado và Louvre, The Galleria Residence đem đến một không gian sống nghệ thuật lấy cảm hứng từ vị trí độc tôn, kết nối trực tiếp với Trung tâm Hội nghị Thành phố.  
Bắt đầu khởi công vào Quý 1 năm 2019, dự án là sự hợp tác của Quốc Lộc Phát và SonKim Land với các chuyên gia tư vấn hàng đầu thế giới như DP Architects Pte. Ltd. Singapore - Quy hoạch tổng thể và Thiết kế kiến trúc; KAZE  (Việt Nam) - Thiết kế nội thất, LANDSCUPLTURE - Thiết kế cảnh quan, ARCADIS  (Hà Lan) – Tư vấn dự toán, AURECON  (Australia) – Nhà thầu M&E; COTECCONS - Nhà thầu chính.  

The Galleria Residence đã giành được nhiều giải thưởng quốc tế uy tín như “Dự án Căn hộ tốt nhất Châu Á Thái Bình Dương” và “Dự án Căn hộ tốt nhất thế giới” tại Giải thưởng Bất động sản Quốc tế 2019. Dự án cũng được vinh danh là “Dự án căn hộ hạng sang tốt nhất (TP.HCM) và “Thiết kế nội thất căn hộ hạng sang tốt nhất” tại Giải thưởng Bất động sản Việt Nam. Giải thưởng là minh chứng cho sự ghi nhận của các tổ chức quốc tế và trong nước cho sự nỗ lực của SonKim Land trong việc đem đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. 
Với sự kiện cất nóc và tiếp tục triển khai dự án theo đúng tiến độ, The Galleria Residence hứa hẹn sẽ sớm trở thành không gian sống nghệ thuật được bao quanh bởi các biểu tượng hiện đại và tiện nghi sang trọng, đem đến cho cư dân những trải nghiệm độc đáo cùng giá trị sống tinh tế khác biệt – dấu ấn đặc trưng mà SonKim Land luôn muốn đem đến cho khách hàng. 

Latest news