SonKim Land giành chuỗi giải thưởng lớn tại Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2020

Thứ 2, 12 Tháng 10, 2020

TP. Hồ Chí Minh - Ngày 9 tháng 10 năm 2020 - Dự án The Crest Residence, giai đoạn hai của dự án The Metropole Thủ Thiêm, vừa được vinh danh tại các hạng mục “Nhà phát triển Dự án căn hộ hạng sang tốt nhất” (HCM) - Best Boutique Developer", “Dự án căn hộ tốt nhất Việt Nam - Best condo development (Vietnam), “Dự án căn hộ hạng sang tốt nhất (HCM) - “Best Luxury Condo Development (HCMC)”, “Dự án khu phức hợp tốt nhất” - “Best Mixed Use Development”, “Dự án căn hộ siêu sang tốt nhất” - “Best Ultra Luxury Condo Interior Design” tại Giải thưởng Bất Động Sản Việt Nam 2020. SonKim Land cũng giành giải “Dự án văn phòng tốt nhất”- “Best Office Development” với tổ hợp văn phòng The Metropole Thủ Thiêm. Công ty còn được nhận “Chứng nhận đặc biệt về ESG” (Môi trường, Xã hội và Quản trị Doanh nghiệp) và “Chứng nhận đặc biệt về CSR” (Trách nhiệm cộng đồng). Thành công to lớn này đánh dấu cột mốc quan trọng của SonKim Land với chiến lược “Dấu ấn SonKim Land” trong thị trường bất động sản, cũng như những thành tựu trong xây dựng cộng đồng và đầu tư có trách nhiệm.

Ông Andy Han Suk Jung, Tổng Giám đốc của SonKim Land, cho biết “Thật tuyệt vời khi SonKim Land là một trong những nhà phát triển nhận nhiều giải thưởng nhất tại Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2020. Chúng tôi rất vui mừng được công nhận là “Nhà phát triển Dự án căn hộ hạng sang tốt nhất” tại Việt Nam, đặc biệt các dự án của SonKim Land đều nhận được Giải thưởng “Dự án căn hộ hạng sang tốt nhất” (HCM) 4 trong 6 năm liên tục từ lúc Giải thưởng Bất Động Sản Việt Nam được tổ chức. Đây là minh chứng cho nỗ lực của đội ngũ nhân viên và ghi nhận chiến lược “Dấu ấn SonKim Land” trong việc tạo ra các biểu tượng kiến ​​trúc và phong cách sống tiêu chuẩn cao”.

The Crest Residence gần đây giành được nhiều giải thưởng lớn như “Dự án căn hộ tốt nhất tại Việt Nam”, “Dự án phức hợp tiêu biểu tại Việt Nam”, “Kiến trúc phức hợp tiêu biểu tại Việt Nam”, “Kiến trúc nhà cao tầng tiêu biểu tại Việt Nam” tại Giải thưởng Bất động sản Châu Á Thái Bình Dương 2020.

The Crest Residence là khu phức hợp tọa lạc tại trung tâm của khu vực 1 thuộc Khu đô thị mới Thủ Thiêm, bao gồm quần thể phức hợp nhà ở sang trọng, thương mại và văn phòng cao cấp tiêu chuẩn quốc tế. Nơi đây kiến tạo một phong cách sống đô thị mới ngay bên trung tâm quận 1. Được bao quanh bởi vô số tiện ích và kết nối với các khu vực lân cận, The Crest Residences là tòa nhà dân cư duy nhất trong quần thể phức hợp giai đoạn 2 của dự án The Metropole Thủ Thiêm. Với số lượng căn hộ giới hạn và không gian sống hoàn toàn biệt lập, The Crest Residences không chỉ mang đến tính riêng tư tuyệt đối mà còn thể hiện đẳng cấp thượng lưu của các chủ nhân tương lai. Lần đầu tiên, những thiết kế độc đáo nhất sẽ được ứng dụng vào không gian sống dành riêng cho cư dân. Đó là tầm nhìn tuyệt đẹp từ bất kỳ một căn hộ tại bất kỳ một vị trí nào bởi hồ bơi 360 độ sẽ ôm trọn bốn hướng của toà nhà. Hồ spa ngoài trời cho bạn những giây phút thư giãn dễ chịu giữa không gian mở bên những khu vườn nhiệt đới xanh mát. Đảo BBQ với ba mặt là hồ nước mang đến trải nghiệm tiệc nướng trên đảo đầy thú vị. Thêm vào đó, một khu vực chăm sóc sức khỏe dành riêng cho trẻ em cũng sẽ được trang bị tại dự án này.

Giải thưởng Bất động sản Việt Nam là một phần của Giải thưởng Bất động sản Châu Á PropertyGuru vinh danh những dự án, thiết kế và sáng tạo tốt nhất trong ngành suốt năm qua. Giải thưởng hiện đã bước sang năm thứ 6, buổi tiệc gala được tổ chức tại khách sạn Intercontinental Saigon vào ngày 9 tháng 10 năm 2020 với sự hiện diện của hơn 500 khách mời và VIP, là các chủ đầu tư, nhà tài trợ và đối tác, bao gồm các nhân vật cấp C và cấp cao trong ngành phát triển bất động sản, tư vấn bất động sản, xây dựng, tiếp thị, công nghệ bất động sản, pháp lý, tài chính và kiến ​​trúc, thiết kế.

Latest news