Quốc Lộc Phát làm lễ cất nóc khu căn hộ The Opera Residence

Thứ 5, 02 Tháng 02, 2023

Quốc Lộc Phát vừa làm lễ cất nóc khu căn hộ The Opera Residence thuộc tổ hợp The Metropole Thủ Thiêm. Dự án do công ty làm chủ đầu tư và được phát triển bởi SonKim Land, tọa lạc tại khu chức năng số 1, khu đô thị mới Thủ Thiêm, với quy mô gồm 3 tầng hầm, 5 tầng khối đế và 2 tòa tháp cao 20 tầng. Các căn hộ 1 – 4 phòng ngủ tại đây được thiết kế để bắt trọn tầm nhìn về hướng sông Sài Gòn, và liền kề với hệ thống tiện ích đa dạng bao gồm hồ bơi ngoài trời, sân golf giả lập, phòng sauna, vv.

Đối mặt với những khó khăn từ thị trường bất động sản và biến động giá vật tư xây dựng, nhà phát triển SonKim Land đã cố gắng đạt được cột mốc xây dựng quan trọng này để triển khai hoàn thành và đưa tòa nhà The Opera Residence vào hoạt động trong vòng 12 tháng kế tiếp. Thành quả này có sự đóng góp của của tập đoàn Hòa Bình – nhà thầu xây dựng 8 lần liên tiếp được bình chọn ‘Thương hiệu quốc gia’; Đơn vị Tư vấn thiết kế – ACONS; Đơn vị Tư vấn MEP - J.Roger Preston Việt Nam; Đơn vị Tư vấn kiến trúc: Công ty DP Architects & Võ Gia.

Ông Caleb Lau, Giám đốc điều hành của SonKim Land chia sẻ. ‘Sau khi được hoàn thiện và đưa vào hoạt động, The Opera Residence sẽ điểm nhấn tại trung tâm tài chính mới Thủ Thiêm, cũng như hiện thực hóa tầm nhìn kiến tạo những dự án tầm cỡ quốc tế cho khách hàng.’

The Opera Residence đã giành được nhiều giải thưởng quốc tế uy tín như "Kiến trúc tòa nhà cao tầng tiêu biểu tại Việt Nam", "Dự án căn hộ tiêu biểu Việt Nam" và "Dự án phức hợp tiêu biểu tại Việt Nam" tại giải thưởng Bất động sản châu Á - Thái Bình Dương 2021. Đây là minh chứng cho những nỗ lực của SonKim Land trong việc mang đến cho thị trường và khách hàng những sản phẩm bất động sản hạng sang đầy khác biệt.