SonKim Land tiếp tục khẳng định vị thế với lễ ra mắt đầy ấn tượng cho phân khu The Opera Residence

Thứ 2, 05 Tháng 10, 2020
Ngày 03.10.2020, sự kiện ra mắt phân khu 3 của dự án The Metropole Thủ Thiêm mang tên The Opera Residence đã được diễn ra hết sức ấn tượng,  trong không gian đậm tính âm nhạc, mang đến trải nghiệm độc đáo về một cuộc sống thông minh, tiện nghi, thích ứng với giai đoạn ‘bình thường mới’ của xã hội.
Sự kiện đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng và nhà đầu tư, với hơn 1000 khách tham gia trực tiếp và 200 lượt khách tham gia qua livestream. Tại buổi ra mắt, The Metropole Thủ Thiêm tiếp tục gây tiếng vang trên thị trường với hơn 90% căn hộ của The Opera Residence được đặt chỗ. 
Khu vực check-in 
Sự kiện đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng và nhà đầu tư
Là dự án tiêu biểu đánh dấu sự chuyển mình từ chiến lược phát triển bất động sản phiên bản giới hạn Luxury Boutique sang Dấu ấn SonKim Land, The Metropole Thủ Thiêm tạo điểm nhấn với thị trường bởi vị trí đắc địa, thiết kế kiến trúc độc đáo, hệ thống nội thất thông minh, tiện ích nội khu hoàn hảo cũng như sự chuyên nghiệp và tận tâm của đơn vị phát triển. Trước đó, 2 phân khu đầu tiên The Galleria và The Crest Residence cũng được giới đầu tư săn đón với 100% căn hộ được đặt chỗ chỉ trong một buổi ra mắt.

Ông Andy Han Suk Jung - Tổng Giám đốc SonKim Land
giới thiệu về phân khu The Opera Residence
The Metropole Thủ Thiêm sở hữu vị trí độc tôn
Không gian đậm tính âm nhạc
Hơn 90% căn hộ của The Opera Residence được đặt chỗ
The Opera Residence thu hút sự quan tâm của khách hàng
Hơn 90% căn hộ của The Opera Residence được đặt chỗ
Là một nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp, SonKim Land cam kết hoạt động dựa trên những tiêu chuẩn quốc tế, mang đến những trải nghiệm sống tinh tế, độc đáo và khác biệt cho khách hàng.

 

Latest news