Sky Villas hân hạnh chào đón tất cả những khách hàng thượng lưu đến tham quan

Thứ 2, 03 Tháng 12, 2018

Với độc nhất 45 căn biệt thự trên không Serenity Sky Villas, một khái niệm mới về dòng biệt thự trên không hạng sang có phong cách kiến trúc hoàn toàn khác biệt, độc đáo và tầm nhìn bao quát toàn cảnh thành phố, SonKim Land hân hạnh chào đón những khách hàng đầu tiên đến tham quan Biệt thự của dự án Serenity Sky Villas, dự án dành riêng cho tầng lớp thượng lưu mong muốn trải nghiệm một không gian sống xứng tầm.

Trải nghiệm thực tế phong cách sống thượng lưu, đẳng cấp tại Serenity Sky Villas

Là một phần quan trọng của dự án Serenity Sky Villas, Căn biệt thự tại dự án sẽ mang đến cho cư dân những trải nghiệm sống khác biệt và độc đáo trong những căn biệt thự trên không đúng nghĩa, một không gian sống đẳng cấp giữa trời mây đầu tiên và duy nhất trên thị trường hiện nay. Việc triển khai xây dựng Biệt thự này cũng đồng thời giới thiệu đến thị trường một phiên bản mới hơn của phong cách sống thượng lưu đích thực tại Sài Gòn.

Toạ lạc ở vị trí vàng trung tâm Quận 3 của TPHCM, chỉ cách trung tâm thành phố bằng khoảng cách đi bộ, Biệt thự là phiên bản đích thực giới thiệu đầy đủ những nhiều tiện ích sang trọng như hồ bơi nước tràn với làn nước xanh biếc, khu vườn riêng tuyệt đẹp với màu xanh mướt tươi tốt của cây cối và tầm nhìn rộng mở thoáng đãng hướng về toàn cảnh thành phố từ trên cao, lối kiến trúc đương đại pha lẫn nhiệt đới, đặc biệt là trải nghiệm tầm nhìn qua những bức tường bằng kính hoàn toàn.

Từ phòng ngủ chính, chủ nhân căn biệt thự sẽ được tận hưởng sự bình yên xứng đáng với tên gọi Serenity. Thêm cả ban công Juliet, tên gọi được lấy cảm hứng từ một nhân vật nổi tiếng của văn hào vĩ đại Shakespeare, sẽ mang đến cảm giác lãng mạn và yên bình. Chủ nhân căn biệt thự cũng có thể quan sát được nhiều di tích giàu giá trị lịch sử, kiến trúc, văn hóa đáng tự hào, cũng như cảm nhận được sự tăng trưởng của một thành phố hiện đại đang phát triển từng ngày.

Dự án đẳng cấp thế giới không thể bỏ qua

Phiên bản giới hạn Khu biệt thực trên không Serenity Sky Villas đã liên tiếp giành các giải thưởng uy tín thế giới ở 3 hạng mục quan trọng trong khuôn khổ giải thưởng Asia Pacific Property Awards 2018 vào tháng 5 vừa qua. Cùng với hai dự án đã rất thành công trên thị trường là Gateway Thao Dien và The Nassim, Serenity Sky Villas đã góp phần đưa SonKim Land chiến thằng ở hạng mục “Best Boutique Developer” tại Việt Nam và Châu Á. Dự án Serenity Sky Villas còn được đề cử cho hạng mục "Condominium Asia Pacific" trong khuôn khổ giải thưởng International Property Awards 2018 được tổ chức vào tháng 12 tới tại London, Anh. Sự công nhận này đến từ các chuyên gia bất động sản trong lĩnh vực Nhà ở & Thương mại giàu kinh nghiệm, có uy tín trên thế giới nhằm tôn vinh những thành tựu cao nhất của các nhà phát triển hoạt động trong lĩnh vực Bất động sản.

Dự án Serenity Sky Villas được đánh giá cao trong phạm vi lớn của lĩnh vực Bất động sản bởi các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm và tạo được những dấu ấn riêng trên thế giới.