THÔNG TIN NGHỀ NGHIỆP

Sơn Kim Land hiểu rằng tài sản giá trị nhất của chúng tôi chính là con người và tin tưởng vào việc phát triển mỗi cá nhân liên quan mật thiết tới sự bền vững của doanh nghiệp.
Chúng tôi luôn tìm kiếm những nhân sự tiềm năng và sẵn sàng đóng góp cho sự đổi mới và hướng tới sự phát triển trong tương lai dài hạn. Nếu bạn muốn làm việc tại một trong những Chủ đầu tư bất động sản hạng sang bậc nhất hiện nay, hãy tham gia cùng chúng tôi!

 
Những điều chúng tôi mang đến cho bạn:
*Môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp và quốc tế: Sơn Kim Land tự hào đã đạt được giải thưởng HR Asia Awards năm 2018 và 2020. Chúng tôi kiến tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp nơi các nhân được cảm nhận sự tôn trọng và công bằng.
*Chăm sóc sức khỏe: Gói bảo hiểm sức khỏe cá nhân toàn diện, Thẻ tập gym cá nhân tại các phòng tập hiện đại nhất
*Chính sách đào tạo: Công ty tài trợ các gói đào tạo hằng năm cho mỗi cá nhân ở mỗi cấp bậc khác nhau.
*Chính sách lương thưởng minh bạch và hấp dẫn: Lương tháng 13, Thưởng cuối năm dựa trên đánh giá Hiệu quả công việc và Thái độ làm việc
*Quyền lợi ưu đãi: Khi mua sản phẩm thuộc các ngành kinh doanh của Tập đoàn như bất động sản, thời trang, nhà hàng ăn uống, cửa hàng tiện lợi...
*Các hoạt động nội bộ và Du lịch nghỉ dưỡng: Du lịch công ty hằng năm với dịch vụ nghỉ dưỡng sang trọng, các chương trình gắn kết hằng tháng, chuyến thăm từ thiện và hoạt động giải trí thư giãn.

 
Thông tin liên hệ:
  • Email: hr@sonkimland.vn
  • Điện thoại: 028 73 09 79 79
     

Opening Positions