BAN LÃNH ĐẠO

Mr. Nguyễn Hoàng Tuấn

Chủ tịch

Là người sáng lập và lãnh đạo của SonKim Group, ông ấy chính là động lực và nguồn cảm hứng mạnh mẽ của công ty. Ông dành cả tâm huyết trong việc mang đến các sản phẩm chất lượng cũng như dịch vụ, lợi ích cho khách hàng, đối tác của mình bằng tầm nhìn xa cho các sản phẩm của công ty cũng như bước đi xa hơn của công ty.

Tận dụng nhiều năm kinh nghiệm của mình có được khi hướng dẫn các doanh nghiệp sản xuất và bán lẻ hàng hóa có thể mặc định gia đình để trở thành một trong những thương hiệu nổi tiếng và được ghi nhận tại Việt Nam, anh ấy đã hướng dẫn tập đoàn this wide to the field of any product and content failed, create many tools and sound Vang on market.

Ông là nhà lãnh đạo tài ba với những người quyết định ánh sáng và tầm nhìn sáng tạo, chủ động và là người chủ khi làm việc, tìm kiếm sự hợp tác với các đối tác quốc tế uy tín trên thế giới.

Mr. Nguyễn Minh Sơn

Phó chủ tịch

Trước khi gia nhập SonKim Land, ông Sơn là Tổng giám đốc của Lenovo Việt Nam (2012 - 2015), chịu trách nhiệm về doanh thu, lợi nhuận và hoạt động kinh doanh tổng thể, phát triển và thúc đẩy chiến lược gia tăng trưởng for Lenovo at the school in water. Ông là thành viên của Đội ngũ lãnh đạo Asean tại Lenovo, với các tư vấn đầu mục bao gồm thúc đẩy và quản lý các mối quan hệ với các khách hàng doanh nghiệp mục tiêu; quản lý phân phối cho các kênh sử dụng và SMB; chịu trách nhiệm về tổng số doanh nghiệp và tiếp thị cho thương hiệu và các sản phẩm của Lenovo tại Việt Nam.

Ông Sơn có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành tiêu dùng, bán hàng và phát triển kinh doanh trong các lĩnh vực như CNTT và viễn thông.

Năm 2007, ông Sơn là Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Du lịch & Thương mại Vinpearl, chịu trách nhiệm về Công việc Bán hàng & Tiếp thị. Vai trò của ông là phát triển kinh doanh cho công ty trong kế hoạch xây dựng chuỗi khách sạn 5 & 6 sao cao cấp trên khắp Việt Nam, ngoài ra còn phát triển kinh doanh cho khu hợp nhất du lịch Vinpearl Land tại Nha Trang.

Mr. Andy Han Suk Jung

Tổng giám đốc

Ông Andy Han Suk Jung có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển bất động sản, quản lý xây dựng, vận hành tại Hàn Quốc và Việt Nam.

Ông gia nhập SonKim Land vào năm 2015 với tư cách là Giám đốc điều hành và giữ chức vụ Tổng giám đốc vào tháng 2 năm 2018.

Trước khi gia nhập SonKim Land, ông Andy là Phó Tổng Giám đốc tại Công ty Cổ phần Phát triển Phú Mỹ, một công ty sở hữu 165 ha đất và phát triển Câu lạc bộ Golf Twin Dove, sân golf và bất động sản 27 lỗ tại tỉnh Bình Dương, Việt Nam.

Trước khi chuyển công tác sang Việt Nam, ông là Tổng Giám đốc phụ trách Phát triển Kinh doanh chuyên nghiệp về lĩnh vực nhà ở Hàn Quốc. Ông chịu trách nhiệm quản lý các dự án xây dựng và tìm kiếm các cơ hội kinh doanh hợp tác quốc tế. 
Ông tốt nghiệp bằng Cử nhân Kinh doanh & Kinh tế, Tiếp thị tại Đại học Lehigh ở Pennsylvania, Hoa Kỳ.

Mr. Ngo Nguyen Van Khoa

Managing Director, Executive - Assistant to Chairman

Ông Khoa Ngô gia nhập SonKim Land với vị trí Giám đốc tài chính vào năm 2016 và được thăng chức lên Giám đốc Điều hành - Nhóm Doanh nghiệp & Dịch vụ vào năm 2017, bao gồm các lĩnh vực tài chính kế toán, gây quỹ, nhân sự, pháp lý doanh nghiệp và truyền thông.

Trước khi gia nhập SonKim Land, ông Khoa là Giám đốc Đầu tư và Mua bán - Sáp nhập của Truman Holdings Việt Nam, với các danh mục đầu tư tích hợp trên các lĩnh vực dệt may, khu công nghiệp, bất động sản và thực phẩm. Tại Truman, ông Khoa chịu trách nhiệm về tất cả các hoạt động đầu tư và mua bán, sáp nhập.

Previously, Mr. Khoa was Senior Vice President of Horizon Capital Group, where he led the Advisory & Investment teams for almost 10 years. Horizon Capital Group is in a strategic partnership with Bridger Capital (a New York-based hedge fund) for fund management, and NM Rothschild & Son for M&A advising. During his tenure, he assumed full responsibility for two investment funds worth $200 million and led deals from origination to realization while also being involved in building investment strategies. He also acted as project leader in all M&A advisory deals, which reached an aggregate value of nearly $400 million. He also achieved high gross returns on invested capital in Horizon Capital’s funds and had a proven track record of successful M&A deals coupled with joint-venture, management buy-out and debt restructuring processes. One of his deals was rewarded ‘the best Vietnam deal in 2008’ by FinanceAsia.

Trước khi gia nhập Horizon Capital, ông Khoa đã có 4 năm làm Kiểm toán viên cao cấp tại PricewaterhouseCoopers Việt Nam (PwC). Ông chịu trách nhiệm thiết lập và thực hiện các chương trình kiểm toán, báo cáo được kiểm toán và soạn thảo thư quản lý. Tại PwC, anh có được kiến ​​thức chuyên sâu về cả VAS và IFRS.

Ông Khoa tốt nghiệp MBA tại Đại học Bolton, Vương quốc Anh và có bằng Cử nhân Kế toán và Kiểm toán của Đại học Kinh tế.

Mr. Lim Kok Siang

Giám đốc Điều hành, Lĩnh vực Phát triển Dự án

Ông Lim Kok Siang có hơn 35 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bất động sản, trong đó 13 năm ở Việt Nam.

Trước khi gia nhập SonKim Land, ông Lim đã giữ các vị trí Điều hành cấp cao tại các công ty phát triển bất động sản hàng đầu bao gồm Wing Tai Asia, Keppel Land, GuocoLand, Nassim JVC và Frasers Centrerpoint. Đáng chú ý, ông lãnh đạo hoàn thành nhiều dự án tại Singapore, Anh, HongKong, Malaysia và Việt Nam.

Ông Lim nhận bằng Cử nhân Kỹ thuật của Đại học Quốc gia Singapore năm 1983 và mang theo chuyên môn sâu trong phát triển các dự án dân cư, thương mại và công ty hợp tác.

Ms. Vu Thuy Vy

Managing Director, Investment and Corporate Services

Bà Vũ Thúy Vy gia nhập Sơn Kim Land với vị trí Giám đốc tài chính vào cuối năm 2013 và được thăng chức lên Giám đốc Điều hành - Đầu tư & Dịch vụ Doanh nghiệp vào năm 2018, phụ trách lĩnh vực tài chính kế toán, gây quỹ và hỗ trợ đầu tư cho tập đoàn.

Trước đây, bà đã làm việc cho Central Trading & Development Group (CT&D) trong 8 năm, nơi bà chịu trách nhiệm về tài chính dự án, tài chính doanh nghiệp và lập kế hoạch, đồng thời hỗ trợ các thương vụ M&A. Trong thời gian đó, bà đã chi trả tài chính doanh nghiệp cho tất cả các khoản đầu tư quan trọng của CT&D tại Việt Nam, bao gồm Nhà máy điện Hiệp Phước, Khu chế xuất Tân Thuận và quan trọng nhất là Công ty Cổ phần Phát triển Phú Mỹ Hưng (PMHC). Tại PMHC, bà chịu trách nhiệm về kế hoạch tài chính, tìm nguồn cung ứng và cấu trúc cơ sở vật chất và quản lý tài chính doanh nghiệp ở cả cấp công ty và dự án, từ các dự án khu dân cư đến thương mại. Đáng chú ý nhất là việc cô chốt thương vụ hợp tác cơ sở vật chất cho trung tâm thương mại lớn nhất Việt Nam lúc bấy giờ, cùng nhiều cơ sở vật chất khác trị giá hàng triệu đô la Mỹ. Ngoài ra, Ms.

Trước khi tham gia CT&D, bà Vy đã làm việc trong hai năm với tư cách là một nhà kinh doanh, sau đó tham gia bán hàng doanh nghiệp với Nhóm Ngân quỹ tại Ngân hàng Quốc tế Việt Nam, một ngân hàng tư nhân trong nước được Commonwealth Bank of Australia là cổ đông chiến lược.

Cô tốt nghiệp MBA tại Đại học Hawaii với học bổng toàn phần của công ty và có bằng Cử nhân của Đại học Ngân hàng.

Mr. Phạm Minh Trung

Giám đốc điều hành - Khối Phát Triển Kinh Doanh

Ông Trung tốt nghiệp Cử nhân ngành Tài chính Ngân hàng, Trường Đại học Kinh tế TPHCM và giữ chức vụ Chuyên viên tư vấn Tài chính tại ngân hàng TMCP công thương Việt Nam (Vietinbank). Sau đó, ông có hơn 3 năm bảo đảm nhiệm vụ Trợ lý Giám đốc Tài chính tại Công ty dược phẩm. Tại đây ông là người chịu trách nhiệm cho việc chuẩn bị các báo cáo tài chính hằng năm cũng như các bản báo cáo của tập đoàn. Ông tiếp tục có gần 4 năm đảm nhiệm vai trò Kế toán trưởng tại Công ty mỹ phẩm Oriflame.

Với gần 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài chính & Kế toán, ông gia nhập SonKim Group với vai trò Trưởng Phòng Tài chính năm 2007 và được bổ nhiệm làm Phó Tổng Giám đốc, Khối Phát triển Kinh doanh của SonKim Land vào tháng 5 năm 2015 và Giám đốc điều hành - Lĩnh vực phát triển Kinh doanh năm 2018. Ông là người chịu trách nhiệm thực hiện các thỏa thuận của liên doanh, đề xuất triển khai chiến lược, kiểm tra tài chính cũng như kế hoạch hoạt động toán của tập đoàn

Ms. Gladys Ng Siok Leng

Giám đốc điều hành lĩnh vực Kinh Doanh & Tiếp thị

Chị Gladys Ng đã có hơn 20 năm kinh nghiệm Kinh Doanh & Tiếp thị trong lĩnh vực bất động sản tại nhiều quốc gia như Singapore, Việt Nam, Trung Quốc, Indonesia và Hoa Kỳ. 
 
Trước khi tiếp nhận công việc tại SonKim Land, chị Gladys Ng đã giữ vị trí quản lý tại các đơn vị phát triển bất động sản như Singapore Land Limited, Keppel Land Limited và Sembcorp Property Limited. Một số dự án thành công với sự đóng góp của chị bao gồm Villa Riviera & Estella tại Thành phố Hồ Chí Minh, Habitat tại tỉnh Bình Dương, Việt Nam; Spring City Golf & Lake Resort tại Trung Quốc nơi chị đã cho ra mắt 2 dự án mới La Quinta II & Hill Crest Residence và giúp tăng doanh số lên 60 lần. 
 
Chị Gladys đạt bằng Cử nhân chuyên ngành Quản trị Kinh doanh tại trường Đại học Bradford, Vương quốc Anh.

Mr. Ng Teow Hong Joseph

Giám Đốc Quản Lý Xây Dựng

Ông Joseph có hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc phát triển / quản lý dự án, dịch vụ tư vấn kỹ thuật và xây dựng, đặc biệt là trong ngành khách sạn và nhà dịch vụ tại khu vực Châu Á, Anh , Trung Đông và Ấn Độ.

Ông cũng có kinh nghiệm trong việc phát triển / xây dựng nhà chung cư, bệnh viện, câu lạc bộ golf ...
Ông Joseph Tốt nghiệp chuyên xây dựng (1977) của Singapore Polytechnic.
Ông làm việc ở các vị trí cao cấp tại Singapore, Malaysia, Thái Lan, Myanmar, Lào, Việt Nam, Úc, Ấn Độ, Anh và Trung Quốc tại nhiều công ty niêm yết của Singapore và các công ty con như Heeton Holdings Ltd., Leo Property Management Pte Ltd (Shangri -La Group), Meritus Hotels & Resorts (OUE Group), Ascott

Group (thành viên của CapitaLand), LC Development và Lum Chang Holdings.
Trước khi gia nhập SonKim Land với tư cách là Trưởng phòng Quản lý Xây dựng, ông Joseph từng làm Giám đốc Dự án Tổng Giám đốc cho Công ty TNHH Nassim JV tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.