BAN LÃNH ĐẠO

Mr. Nguyễn Hoàng Tuấn

Chủ tịch

Là người sáng lập và lãnh đạo của SonKim Group , ông chính là động lực và nguồn cảm hứng mạnh mẽ của công ty . Ông dành cả tâm huyết trong việc mang đến các sản phẩm chất lượng cũng như dịch vụ ,lợi ích cho khách hàng, đối tác của mình bằng tầm nhìn xa cho các sản phẩm của công ty cũng như bước đi xa hơn của công ty .

Tận dụng nhiều năm kinh nghiệm của mình có được khi dẫn dắt các doanh nghiệp sản xuất và bán lẻ hàng may mặc gia đình để trở thành một trong những thương hiệu nổi tiếng và được ghi nhận tại Việt Nam , ông đã dẫn dắt tập đoàn này mở rộng sang lĩnh vực bất động sản và nội thất, tạo được nhiều thành công và tiếng vang trên thị trường .

Ông là nhà lãnh đạo tài ba với những quyết định sáng suốt và tầm nhìn sáng tạo , chủ động và là người chủ chốt khi làm việc , tìm kiếm sự hợp tác với các đối tác quốc tế uy tin trên thế giới.

Mr. Nguyễn Minh Sơn

Phó chủ tịch

Trước khi gia nhập SonKim Land, ông Sơn là Tổng giám đốc của Lenovo Việt Nam (2012 - 2015), chịu trách nhiệm về doanh thu, lợi nhuận và hoạt động kinh doanh tổng thể, phát triển và thúc đẩy các chiến lược tăng trưởng cho Lenovo tại thị trường trong nước . Ông là thành viên của Asean Leadership Team tại Lenovo, với danh mục đầu tư bao gồm thúc đẩy và quản lý các mối quan hệ với các khách hàng doanh nghiệp mục tiêu; quản lý phân phối cho các kênh tiêu dùng và SMB; chịu trách nhiệm về tổng doanh số và tiếp thị cho thương hiệu và các sản phẩm của Lenovo tại Việt Nam.

Ông Sơn có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành tiêu dùng, bán hàng và phát triển kinh doanh trong các ngành đa lĩnh vực như CNTT và viễn thông .

Năm 2007, ông Sơn là Phó Tổng Giám đốc Vinpearl Trading & Tourism JSC,chịu trách nhiệm cho việc Bán hàng & Tiếp thị. Vai trò của ông là phát triển kinh doanh cho công ty trong kế hoạch xây dựng chuỗi khách sạn 5 & 6 sao cao cấp trên khắp Việt Nam , ngoài ra còn phát triển kinh doanh cho khu phức hợp du lịch Vinpearl Land tại Nha Trang .

Mr. Andy Han Suk Jung

Tổng giám đốc

Ông Andy Han Suk Jung có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển bất động sản, quản lý xây dựng , vận hành tại Hàn Quốc và Việt Nam.

Ông gia nhập SonKim Land vào năm 2015 với tư cách là Giám đốc điều hành, và giữ chức vụ Tổng giám đốc vào tháng 2 năm 2018.

Trước khi gia nhập SonKim Land, ông Andy là Phó Tổng Giám đốc tại Công ty Cổ phần Phát triển Phú Mỹ, một công ty sở hữu 165 ha đất và phát triển Câu lạc bộ Golf Twin Dove, sân golf và bất động sản 27 lỗ tại tỉnh Bình Dương, Việt Nam.

Trước khi chuyển công tác sang Việt Nam, ông là Tổng Giám đốc phụ trách Phát triển Kinh doanh chuyên về lĩnh vực nhà ở tại Hàn Quốc. Ông chịu trách nhiệm quản lý các dự án xây dựng và tìm kiếm các cơ hội kinh doanh hợp tác quốc tế. 
Ông tốt nghiệp bằng Cử nhân Kinh doanh & Kinh tế, Marketing tại Đại học Lehigh ở Pennsylvania, Hoa Kỳ.