The Berkley

The Berkley
The Berkley
The Berkley
Vị trí:

177 Xa Lộ Hà Nội, Phường Thảo Điền, Quận 2, Tp.HCM

Loại dự án:

Căn hộ cao cấp

Số lượng:
85
Nội dung mô tả dự án:
Mang tinh thần và sức sống của một Thảo Điền năng động, hiện đại, The Berkley là chốn đi về lý tưởng cho những người theo đuổi sự sáng tạo, những doanh nhân, chuyên gia, và người nước ngoài đã và đang góp phần tạo dựng nên cộng đồng tại đây. Tinh tường về phong cách và trải nghiệm sống đẳng cấp, họ đều có những tiêu chí hoàn toàn khác nhau khi lựa chọn cư gia.
 
Được kiến tạo để đáp ứng hoàn hảo tất cả những nhu cầu ấy, The Berkley mang đến cho cộng đồng nơi đây những trải nghiệm đầy mới mẻ tại Thảo Điền mà không đâu có được. Đây là biểu trưng của cá tính thượng lưu. Đây chính là biểu tượng mới cho phong cách của bạn
SỬ DỤNG CTRL + ĐỂ PHÓNG TO BẢN ĐỒ

DỰ ÁN KHÁC

The OpusK
The OpusK
The Lifeskcape 
The Opera Residence
The Opera Residence
Đỉnh cao kiêu hãnh
The Crest Residence
The Crest Residence

Khởi đầu cuộc sống tương lai

Vega Villa
Vega Villa
Được quy hoạch dựa trên mô hình TOD (transit - oriented development), nối kết nhuần nhuyễn không gian sống đến hệ thống phương tiện giao thông thuận lợi gồm trạm Metro gần kề và tuyến xe buýt miền Đông hướng về những khu vực nổi bật nhất của thành phố, The Vega mang đến những giá trị giao thương và đầu tư bền vững với bộ sưu tập 41 căn shop villa đẳng cấp quốc tế.
Alta Villa
Alta Villa
Được bao trọn bởi thiên nhiên từ công viên nội khu, 700 ha mảng xanh lân cận và vị trí ven hồ tự nhiên rộng mát, bộ sưu tập The Alta Villa với 79 căn biệt thự ven hồ sẽ mang đến cho cư dân cơ hội để hòa mình vào thiên nhiên mỗi ngày giữa lòng phố thị Thủ Đức năng động.
The Alpha
The Alpha
Serenity Sky Villas
Serenity Sky Villas
Biệt thự trên không phiên bản giới hạn
The Albany
The Albany

Ví dụ điển hình của chiến lược ‘Luxury Boutique’

The Galleria Residence
The Galleria Residence
Kiệt tác không gian sống
The Nassim
The Nassim
Đặc quyền riêng tư  
Gateway Thao Dien
Gateway Thao Dien
Phong cách sống nghỉ dưỡng